กิจกรรมละลายพฤติกรรม

วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้ ได้จัดกิจกรรม "สร้างเสริมพฤติกรรมนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2558" มีวัตถุประสงค์ เพื่อ ให้นักเรียนนักศึกษาได้มีความรักความสามัคคีและมีระเบียบวินัยในตนเอง และ สังคม ซึ่งทางวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้ ได้ รับความร่วมมือ อย่างดีจาก "กองพลพัฒนาที่4 ค่ายรัตนพล" ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้