วันคล้ายวันสถาปนา

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้
ได้จัดกิจกรรม วันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้ โดยได้มีการจัดกิจกรรม ทำบุญ เพื่อ อุทิศส่วนกุศล ให้แก่ ผู้ก่อตั้ง จ่าสิบตรีอนันต์ เรืองกูล และ ครู-อาจารย์ที่ได้ล่วงลับไปแล้ว ซึ่งได้มีนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม กันอย่างพร้อมเพรียง พร้อมทั้งนี้ ได้มอบ ประกาศณียบัตรผู้เข้าแข่งขัน ทักษะวิชาชีพวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษาเอกชน กลุ่มภาคใต้ ครั้งที่ 30 และมอบประกาศนียบัตรแก่สถานประกอบการที่สนับสนุนฝึกซ่อมให้แก่นักเรียน ที่เข้าแข่งขันด้วย