อบรบคุณธรรมจริยธรรม

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้    ได้จัด "กิจกรรม อบรมคุณธรรมจริยธรรม"
ประจำภาคเรียนที่
2 ปีการศึกษา 2559โดยมีวัตถุประสงค์  ให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้นำหลักธรรมไปพัฒนาตน เป็นแบบอย่างให้เยาวชนและเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตทุกสาขาวิชาชีพที่ยั่งยืนและพัฒนาเยาวชนให้เกิดคุณธรรมได้อย่างยั่งยืน โดยมีกิจกรรม ฟังบรรยายสาระคุณค่าแห่งชีวิต กิจกรรมสาระการเรียนรู้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ฟังสาระธรรม วิชาชีวิต  โดยมี พระครูปลัดยอดโดม สิริปญฺโญ เจ้าคณะตำบลเขารูปช้าง รองเจ้าอาวาสวัดเขาแก้วพระวินยาธิการ อำเภอเมืองสงขลา วัดเขาแก้ว อำเภอเมืองสงขลา เป็นบรรยายธรรมให้แก่คณะครูอาจารย์ และ นักศึกษา ของวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้ ในวันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2559