กิจกรรมวันแม่ 2560

กิจกรรมวันแม่

เนื่องในวโรกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา

ในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ทางวิทยาลัยเทคโนโลยีช่างกลภาคใต้

ได้ทำการจัดกิจกรรม ถวายพระพรชัยมงคล และ ลงนามถวายพระพร

โดยมีคณะ ผู้บริหาร ครู-อาจารย์ นักเรียน-นักศึกษา

ได้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อ เทิดพระเกียรติ แด่ องศ์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ

และเพื่อแสดงออกถึงความ จงรักภักดี แด่ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

และถวายเป็นพระราชกุศล แด่องศ์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ